TỔNG QUAN VỀ EUROLINK

Năm 2016, Giovanni Group cùng một số cổ đông quyết định thành lập Eurolink - nhà máy sản xuất mặt hàng thời trang đồ da và may mặc cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn. Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội với tổng diện tích hơn 2500 m2.

Bằng tư duy đổi mới kết hợp với lực lượng nhân công lành nghề, đầy nhiệt huyết, sau hơn một năm xây dựng và phát triển, Eurolink đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng tự hào.

1. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tầm nhìn: Trở thành nhà máy sản xuất hàng hóa thời trang cận xa xỉ và xa xỉ số 1 khu vực Đông Nam Á.

- Sứ mệnh: Sứ mệnh của Eurolink là đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng xa xỉ, trở thành thương hiệu uy tín và là điểm đến tin cậy của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

- Giá trị cốt lõi: Với việc tập trung vào giá trị cốt lõi về chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng sự tự tin, tính trang trọng và sự hứng khởi trong việc mua sắm, thương hiệu Eurolink đã phát triển đa dạng các dòng hàng, từ sơ mi tới các bộ quần áo vest lịch lãm, tới các phụ kiện đồ da tinh tế. Tất cả các sản phẩm của Eurolink được sản xuất dưới tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của phân khúc xa xỉ và cận xa xỉ với triết lý sử dụng các nguyên phụ liệu cao cấp và xa xỉ nhập khẩu từ các nhà máy có uy tín lâu năm đang sản xuất cho các thương hiệu xa xỉ. Chính triết lý kinh doanh nhằm mục đích mang lại lợi ích cao hơn cho khách hàng, Eurolink đã chinh phục được những chính khách, doanh nhân, nhà quản lý và những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất bởi các sản phẩm có chất lượng cận xa xỉ, xa xỉ nhưng với mức giá chỉ ở phân khúc cao cấp.

                                             

2. LỢI THẾ CẠNH TRANH 

* Con người

Từ khi thành lập đến nay, Giovanni Group nói chung và Eurolink nói riêng luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Không chỉ gia tăng về số lượng mà còn nâng cao chất lượng nhân công bằng việc tuyển chọn, tập hợp nhân sự có trình độ cao, tay nghề lâu năm kết hợp với việc không ngừng đào tạo và cập nhật kiến thức, kỹ năng mới trong sản xuất.

Khởi đầu chỉ từ một xưởng da và may với hơn 150 nhân công, đến nay đội ngũ nhân sự của Eurolink đã mở rộng với hơn 300 nhân công lành nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong từng khâu sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tại Eurolink, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn cao với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Eurolink là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi: " Chất lượng, sự tự tin, sự sáng tạo, dịch vụ và tính bền vững ", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Trong đó, không thể không kể số lượng những chuyên gia đầu ngành đã từng trải qua môi trường làm việc chuyên nghiệp và khắt khe tại các công ty thời trang hàng đầu Châu Âu như Italia, Đức,… hay các cường quốc thời trang Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bên cạnh đó, Eurolink luôn chú trọng vào công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhằm mang lại hiệu quả công việc ngày càng cao, hướng tới mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất hàng hóa thời trang cận xa xỉ và xa xỉ số 1 khu vực Đông Nam Á tới năm 2022.

* Dây chuyền sản xuất hiện đại

Với việc áp dụng quy trình sản xuất theo hướng chuyên môn hóa, sử dụng máy móc hiện đại, Eurolink tạo ra một lượng sản phẩm lớn với năng suất cao. Nhờ đó, Eurolink luôn chủ động trước mỗi đơn hàng, đảm bảo cung cấp hàng hóa với chất lượng và tiến độ phục vụ khách hàng, làm hài lòng từ những đối tác khó tính nhất.

                                        

Đối với ngành hàng sản xuất Da các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Italia - nước có nền công nghiệp Da giầy phát triển bậc nhất trên thế giới, hay của những hãng sản xuất máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ cho chuyên nghành như: Ares, Atom, Durkop và một phần nhỏ được đặt mua tại Nhật Bản hãng sản xuất hàng đầu Juki.

Đối với ngành hàng sản xuất Vải các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ những nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn quốc, Đức gồm các hãng như: Juki, Brother, Martin group Italia, Hashima… là những hãng chuyên về nghành dệt may hàng đầu của thế giới.

Với hệ thống hơn 300 nhân viên chuyên môn cao được phân bổ hợp lí tới từng khu vực sản xuất chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến đã và đang mang lại hiệu quả sản xuất của xưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất sản phẩm tại Eurolink được kiểm soát nghiêm ngặt theo chuẩn chất lượng Châu Âu với công nghệ đảm bảo tối ưu hóa cho người sử dụng cũng như hạn chế tối đa yếu tố gây hại cho môi trường. Eurolink tự tin đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế sản phẩm độc đáo và chất lượng. Chất lượng sản phẩm được xem là tiêu chí coi trọng hàng đầu làm nên thương hiệu các sản phẩm của Eurolink. Mỗi sản phẩm đều là kết quả, là tâm huyết của người thợ, tỉ mẩn trong từng chi tiết, từng đường kim, mũi chỉ để mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

* Mối quan hệ với các đối tác

Với khả năng kết nối với các nhà cung cấp nguyên phụ liệu hàng đầu thế giới ở các quốc gia có lợi thế sản xuất theo từng dòng hàng Eurolink đã chinh phục được những chính khách, doanh nhân, nhà quản lý và những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất bởi những sản phẩm chất lượng, tinh tế.

Eurolink sở hữu hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài với những nhà thiết kế quốc tế rộng khắp với quy trình thiết kế nghiêm ngặt. Kết hợp với các nhà thiết kế có uy tín lớn trong giới thời trang từ Ý, Pháp, Anh. Triển khai một cách chuyên nghiệp từ khâu nghiên cứu, lên ý tưởng cho tới khi duyệt mẫu và sản xuất.

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Eurolink có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng và khắt khe của những khách hàng coi trọng yếu tố cốt lõi về chất lượng sản phẩm và có tính ứng dụng cao.

3. SẢN PHẨM SẢN XUẤT

Eurolink chuyên cung cấp các mặt hàng may mặc và đồ da cao cấp. Hiện tại, xưởng đã và đang sản xuất những mặt hàng da cao cấp thuộc dòng sản phẩm: Cặp da nam (dòng cặp cứng và cặp mềm) ; bóp tay nam; ví nam đa dụng; dây lưng cao cấp; túi xách nữ, bóp tay nữ, ví nữ cao cấp.

Với kỹ thuật và sự am hiểu sâu sắc về ngành da, cho phép Eurolink sáng tạo hoặc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Việc chủ động thực hiện sản xuất và phối hợp cùng các đơn vị sản xuất phụ trợ chuyên nghiệp, Eurolink có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn với thời gian linh hoạt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Về các sản phẩm may mặc, nhà máy đang sản xuất những sản phẩm thời trang cao cấp thuộc dòng sản phẩm: áo sơmi dành cho nam giới, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng: từ lãnh đạo cao cấp, trung niên thành đạt đến giới kinh doanh trẻ; quần âu, kakhi, đồ lót nam; áo Polo – một trong những dòng hàng chủ đạo của mùa hè và là thế mạnh của Eurolink.