Tin Tức

TẠI SAO NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH NAM HÀNG HIỆU LUÔN ĐƯỢC SĂN ĐÓN?

Tại sao những chiếc túi xách da cao cấp có giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng vẫn luôn được các tín đồ thời trang săn lùng? Chúng có gì đẹp mà khiến họ mê mẩn đến vậy? Những thắc mắc chỉ có lời giải thực sự khi bạn cầm trên tay chiếc túi xách nam hàng hiệu đẹp.

Đọc tiếp

ĐỊA CHỈ MUA VÍ NAM HÀNG HIỆU TẠI HÀ NỘI

Là một trong những phụ kiện đáng được phái mạnh đầu từ kỹ lưỡng, ví nam đẹp đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Bất kể thứ gì bạn cũng có thể quên nhưng ví nam Hà Nội thì không, bởi ở đó là không gian chứa tất cả tài sản và thế giới của phái mạnh như nhiều người vẫn nói.

Đọc tiếp

CÁCH BẢO QUẢN VÍ NỮ Ý HÀNG HIỆU

Những chiếc ví nữ đẹp hàng hiệu đều có chất lượng tốt, kiểu dáng xứng tầm với giá tiền cũng như giá trị của những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

Đọc tiếp

CÔNG THỨC MIX TÚI XÁCH VỚI QUẦN ÁO HOÀN HẢO

Đối với phái đẹp, thật khó có thể hình dung khi bạn rời khỏi nhà mà không có chiếc ví hay chiếc túi xách nữ thời trang trên tay. Bởi đây là hai trong những phụ kiện không chỉ có chức năng cất giữ những vật dụng cần thiết mà chúng còn giúp thể hiện được phong cách và đẳng cấp thời trang của người dùng.

Đọc tiếp

CẨM NANG CHỌN VÍ CẦM TAY SÀNH ĐIỆU CHO CÁC QUÝ CÔ

Đối với phái đẹp, ví nữ cầm tay hay túi xách là một phụ kiện thời trang luôn song hành trong mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi dự tiệc cho đến đi mua sắm, dạo phố cùng bạn bè. Không những được nhiều quý cô yêu thích bởi tính thẩm mỹ, ví nữ da cầm tay còn có thiết kế vô rất tiện dụng giúp chứa được những vật dụng cần thiết như giấy tờ, điện thoại, tiền mặt, các loại thẻ mà không làm mất đi vẻ thời trang, sành điệu.

Đọc tiếp

Kinh nghiệm mua túi xách nam hàng hiệu đẹp

Không chỉ có chức năng cất giữ giấy tờ, hay các vật dụng cần thiết, một chiếc túi xách nam hàng hiệu đẹp còn giúp thể hiện phong cách và đẳng cấp của các quý ông.

Đọc tiếp